Thông tin và hình ảnh mô tả chi tiết, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Diễm Sao.

Những câu hỏi khách hàng thường gặp phải.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm Diễm Sao tại nhà.

Vì sao chọn » Cam kết chất lượng

Ngày nay con người chúng ta luôn mong muốn ngôi nhà của mình phải thật thoáng mát và sống trong môi trường không khí phải thật trong lành. Các ngôi nhà đều trồng rất nhiều cây xanh để không gian sống luôn được mát mẻ và tự nhiên nhưng bên cạnh đó sẽ nảy sinh nhiều loài côn trùng gây hại đến sức khỏe. Cây xanh là nơi trú ngụ, ẩn náu của nhiều loài côn trùng: muỗi, sâu bọ,gián,....Điều quan trọng là ai cũng biết rằng Muỗi là loài côn trùng nguy hiểm có thể dẫn đến sốt xuất huyết gây tử vong cho bạn. Thật bất tiện nếu chúng ta luôn cần một không gian trong lành mà phải đóng cửa để bảo vệ gia đình. Gỉai pháp mà DIỄM SAO mang đến cho bạn đó là tạo ra một loại cửa lưới tiên tiến đáp ứng nhu cầu thoáng mát cho ngôi nhà bạn đồng thời bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Được chính ông VALENTINI GIUSEPPE sinh sống và làm việc ở ITALY nhập khẩu trực tiếp các loại lưới, làm ra loại cửa lưới theo công nghệ ITALY. Vì vậy, với loại cửa lưới mang phong cách Châu Âu nhất định sẽ khiến ngôi nhà bạn sang trọng và làm tăng tính thẫm mỹ. Tuyệt đối Diễm Sao không sử dụng các loại lưới Trung Quốc gây mùi hôi, chất chì độc hại dẫn đến ung thư cho người sử dụng.Với nhiều loại chất liệu để tạo nên khung cửa, Diễm Sao quyết định lựa chọn khung nhôm Việt-Nhật vừa nhẹ lại vừa bền có thể lắp ráp kèm theo với khung cửa của nhà bạn. 

DIỄM SAO cam kết với quý khách hàng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng với các phương châm hàng đầu BỀN - RẺ -  ĐẸP.

0983 720 717
1455 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, HCM