Thông tin và hình ảnh mô tả chi tiết, hướng dẫn sử dụng sản phẩm Diễm Sao.

Những câu hỏi khách hàng thường gặp phải.

Video hướng dẫn sử dụng sản phẩm Diễm Sao tại nhà.

Diễm Sao » Thông tin tổng giám đốc

Ông VALENTINI GIUSEPPE đang sinh sống và làm việc tại Ý ( một quốc gia có bề dày lịch sử các công trình xây dựng kiến trúc vĩ đại, là một trong bảy nước có công nghệ tiên tiến nhất thế giới ). Do nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa lưới chống côn trùng tại Việt Nam, Vì thế ông đã đưa công nghệ và kỹ thuật sản xuất cửa lưới chống côn trùng về Việt Nam và thành lập ra CỬA LƯỚI DIỄM SAO.  Từ năm 2005, công ty đã vươn mình trở thành một nhà sản xuất và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực cửa lưới chống côn trùng. Là sản phẩm được ưa chuộng và phổ biến nhất của nhiều gia đình.  Vì thế giá thành của CỬA LƯỚI DIỄM SAO luôn luôn hợp lý, phải chăng và bên cạnh đó chất lượng cũng luôn đi đầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp, lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Đó là giải pháp tốt nhất mang lại sự tiện nghi và sức khỏe cho gia đình của bạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.
Với tình trạng hiện nay,dịch bệnh sốt suất huyết và các bệnh truyền nhiễm khác ảnh hưởng từ côn trùng đang bùng phát ảnh hưỡng đến sức khỏe của con em và gia đình .

Với nhu cầu sức khỏe cho cộng đồng,  CỬA LƯỚI DIỄM SAO khôngsử dụng lưới Trung Quốc chỉ sử dụng lưới Italy không độc hại  (lưới không bị nhiễm chì), đảm bảo sức khỏe cho mọi người. Bạn chỉ có thể phân biệt được lưới độc hay không độc (nhiễm chì hay không nhiễm chì) khi bạn tận mắt thấy, sờ và ngửi (có mùi hôi ); chất lượng lưới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

 

0983 720 717
1455 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, HCM